0904 Là Mạng Gì

Đầu số 0904 là mạng gì? Tại sao có rất nhiều người dùng lựa chọn? Có ý nghĩa phong thủy ra sao? Từ lâu, sim phong thủy rất được rất quan tâm và biết đến rộng rãi, có vai trò thiết thực đến với đời sống hằng ngày giúp kết nối liên lạc không phân biệt khoảng cách.

Có rất nhiều để tra cứu, tìm hiểu về ý nghĩa của số điện thoại nhưng đồng thời lại có quá nhiều thông tin, quá nhiều phương pháp dẫn đến tình trạng người đọc bị băn khoăn, không biết thế nào là đúng chuẩn.

Việc áp dụng những ý nghĩa phong thủy của từng số vào việc lựa chọn cho sim phong thủy sẽ giúp bạn sở hữu những số điện thoại đẹp, phù hợp, mang lại may mắn, tài lộc. Vậy để hiểu rõ hơn về sim phong thủy là gì? 0904 là mạng gì? Có ý nghĩa phong thủy gì đặc biệt không? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá và giải đáp những thắc mắc về ý nghĩa riêng biệt của những con số thông qua bài viết bên dưới nhé!

Thế nào là sim phong thuỷ?

Sim phong thuỷ hay được gọi là sim thần tài, là dãy số gồm các con số ngẫu nhiên từ 0 đến 9 mang ý nghĩa riêng biệt về ngũ hành tương sinh, sự cân bằng âm dương,… Vốn được coi là “vật phẩm phong thuỷ” mang lại tài lộc may mắn cho người dùng, sim phong thủy ngày càng khẳng định rõ vai trò, giá trị thiết thực mà nó có thể mang lại.

Sim phong thuỷ ứng dụng ý nghĩa của những con số cho việc tạo nên một dãy số điện thoại phù hợp với vận mệnh, bát tự của người dùng, sở hữu một sim phong thuỷ đẹp sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc cũng như hạnh phúc và sự bình yên.

Thế nhưng, cũng tùy theo vận mệnh, bát tự của mỗi người mà chỉ có thể phù hợp với một vài dãy số nhất định, đôi khi một dãy số đẹp nhưng lại không hợp phong thuỷ với bản thân thì cũng không thể mang lại được năng lượng tốt, thu hút điều tốt lành cho người sở hữu.

Thực tế, việc xem ý nghĩa phong thủy của sim đã được áp dụng và phát triển dựa vào phương pháp luận ý nghĩa qua những nghiên cứu từ xa xưa và được đúc kết, kiểm chứng thực tiễn. Chính vì vậy, không còn gì để nghi ngờ về giá trị tuyệt vời mà sim phong thủy mang lại cho người dùng.

Có nên sử dụng sim phong thủy?

Với những vai trò thiết thực cũng như lợi ích to lớn của sim phong thủy mang lại, không còn gì để bạn phải đắn đo khi sử dụng sim phong thủy trong đời sống hằng ngày.

Ngày nay, điện thoại được xem là vật bất ly thân với nhiều người, mọi hoạt động, công việc,… đa phần đều sử dụng đến nó, vì vậy sim phong thủy chính là một phần không thể thiếu trong việc ảnh hưởng đến vận mệnh, phong thủy của người dùng.

Sim phong thủy hoàn toàn có thể kích tài lộc, mang đến may mắn cho người dùng, cải biến tài vận hay là tạo dấu ấn cá nhân đặc biệt là trong việc làm ăn, nó sẽ giúp bạn có thể thu hút may mắn, sự phát triển bền vững, ấn tượng tốt đối với các bên giao thiệp.

Đầu số 0904 là mạng gì?

Trải qua nhiều đợt thay đổi, có rất nhiều người không thể nhớ rõ thông tin đầu số của nhà mạng và đầu số 0904 là một trong những số đó. Vậy đầu số 0904 là mạng gì? Nên kết hợp với đuôi nào để có ý nghĩa phong thủy đẹp?

Ra đời từ những năm 1993, 0904 được xem là đầu số có lịch sử lâu đời thuộc nhà mạng Mobiphone, nằm trong chuỗi đầu số chính nhằm cung cấp cho 3 miền của tổ quốc, trong đó 0904 là miền Bắc, 0905 là miền Trung, và cuối cùng 0908 là riêng của miền Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, đầu số 0904 với tuổi thọ lên đến gần 30 năm, tuy bị ngưng hoạt động một khoảng thời gian từ đầu năm 2001 đến 2005 vì sự thay đổi về số lượng con số (từ 9 số đổi lên thành 10 số) nhưng chưa lúc nào đầu số 0904 hạ nhiệt với sự ưa chuộng của đông đảo người dùng.

Lý do người dùng yêu thích đầu số 0904 là vì dễ nhớ cũng như mang lại những ý nghĩa phong thủy tích cực khi kết hợp với các dãy số đuôi. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, 0904 được xem là đầu số đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của nhà mạng Mobiphone cũng như Viễn thông nước nhà nói chung.

Với những chia sẻ trên thì hẳn bạn đã biết được 0904 là mạng gì rồi đúng không? Được xem là đầu số cổ thuộc nhà mạng Mobiphone, 0904 luôn được hưởng ưu đãi đặc biệt đến từ nhà mạng này. Mobiphone luôn có nhiều chương trình khuyến mãi kèm với dịch vụ hấp dẫn để luôn đảm bảo người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Điều đặc biệt về ý nghĩa phong thủy của đầu số 0904:

0904 là mạng gì? Vì sao lại được ưa chuộng đến vậy?”chắc hẳn là có rất nhiều người dùng thắc mắc về việc đầu số 0904 được ưa chuộng đến vậy.

Ngày nay, sim điện thoại không chỉ với vai trò kết nối liên lạc với mọi người mà còn được xem là hình thức tạo dựng mối quan hệ, giao tiếp khi dùng trong việc làm ăn, kinh doanh. Chính vì vậy, một số sim đẹp sẽ có thể mang đến cho bạn sự thuận lợi, gặp nhiều may mắn hơn.

Mỗi một con số đều mang một ý nghĩa riêng biệt nhất định, sẽ có số mang ý nghĩa tốt và ngược lại cũng sẽ tồn tại những số mang ý nghĩa xấu, và đây cũng chính là lý do vì sao đầu số 0904 được xem là đầu số đẹp, may mắn.

Hiện nay, ý nghĩa phong thủy của những con số được thống nhất quan niệm dân gian như sau:

  • Số 0 – Bất: không có gì, vô hình, khởi đầu
  • Số 1- Nhất: Nhất, độc, đỉnh
  • Số 2 – Nhị: Hài hòa, cân bằng, mãi mãi
  • Số 3 – Tam: Tài, vững chắc
  • Số 4 -Tứ: Tử, chết chóc, toàn vẹn
  • Số 5 – Ngũ: Phúc, điều tốt lành
  • Số 6 – Lục: Lộc, may mắn
  • Số 7 – Thất: Mất mát
  • Số 8 – Bát: Phát, thuận lợi
  • Số 9 – Cửu: Vĩnh cửu, trường tồn

Thông qua những ý nghĩa phong thủy này, chúng ta sẽ giải đáp được ý nghĩa phong thủy của đầu số 0904 như sau:

Ý nghĩa của số 0:

Theo phong thủy quan niệm, số 0 được xem là con số đại diện sự vẹn toàn, tượng trưng cho đất trời. Bên cạnh đó, số 0 còn mang hàm ý chỉ sự bắt đầu thuận lợi và mang đến một kết thúc viên mãn.

Xét về ngũ hành, số 0 thuộc hành Thổ nên số 0 thường mang lại may mắn cho người mệnh Kim và Thổ bởi khả năng tương trợ nhau. Có thể thấy đứng đầu của tất cả những dãy số điện thoại của bất kỳ nhà mạng viễn thông nào đều bắt đầu bằng con số 0.

Ý nghĩa của số 4:

Số 4 đến nay vẫn còn đang là sự tranh cãi với nhiều người. Trong phiên âm tiếng Hán, số 4 đọc là Tứ và khi đọc chệch đi sẽ là Tử nên theo quan điểm của người Trung Hoa, số 4 là số không may mắn, mang lại vận xui. Thế nhưng, trong quan niệm phong thủy, số 4 lại mang một ý nghĩa đẹp đẽ khác, đại diện cho 4 mùa trong năm (Xuân, Hạ, Thu, Đông) hay là 4 phương của đất trời (Đông, Tây, Nam, Bắc).

Là sự trung hòa âm dương luận theo ngũ hành, có khắc thì phải có sinh, vì vậy số 4 còn thể hiện sự cân bằng của tự nhiên và của con người. Xét về ngũ hành, số 4 thuộc mệnh Mộc, có độ phù hợp rất cao với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Ý nghĩa của số 9:

Nếu như số 0 là số bắt đầu thì số 9 là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên đơn, đại diện cho những ý nghĩa to lớn, tượng trưng cho cuộc sống tốt đẹp. Theo quan niệm, từ xa xưa số 9 là con số đại diện cho bậc vua chúa, chức vị, thể hiện sự uy quyền và sức mạnh. Số 9 thuộc hành Kim trong ngũ hành, vậy nên nó sẽ mãi mãi mang lại nhiều sự thuận lợi, an lành phù hợp với những người mệnh Kim và Thủy.

Việc kết hợp các con 0,4,9 để tạo nên đầu số 0904 là quyết định vô cùng sáng suốt của nhà mạng Mobiphone. Với ý nghĩa phong thủy mang lại cho người dùng sự khởi đầu thuận lợi, đạt được những danh vọng, sự thuận lợi, uy quyền, may mắn duy trì và cân bằng suốt cả 4 mùa trong năm. Đây chính là ý nghĩa đặc biệt, là lý do thuyết phục tuyệt đối khiến cho sức nóng của đầu số 0904 của nhà Mobiphone chưa bao giờ hạ nhiệt.

Một vài lưu ý khi bạn lựa chọn mua đầu số 0904:

Bên cạnh những chia sẻ giải đáp 0904 là mạng gì? cũng như ý nghĩa đặc biệt của nó, chúng tôi có một vài điều muốn lưu ý với các bạn khi lựa chọn dãy số đuôi đi kèm với đầu số 0904:

Hãy lựa chọn dãy số có tổng số nút cao từ 8 điểm trở lên, ưu tiên chọn dãy số có số thứ tự tiến dần.

Để tạo sự cân bằng âm dương, hòa khí, chúng ta nên chọn dãy số có 5 chẵn 5 lẻ bao gồm đầu số 0904. Điều này sẽ giúp người dùng có thể đạt được sự ổn định, gặt hái được nhiều thành công hơn.

Nếu bạn muốn chọn sim số đẹp thì có thể chọn những dãy số có đuôi tam hoa (888), tứ quý (8888), thần tài (79,39), phát lộc (68,86),…

Bên cạnh đó, bạn có thể xem tử vi, tìm hiểu những thông tin trên mạng để xem vận mệnh, xem mình thuộc cung gì rồi lựa chọn những con số đuôi phù hợp tương thích với bản thân.

Điều cuối cùng, khi mua SIM đầu số 0904, bạn nên lựa chọn những đơn vị kinh doanh, cửa hàng uy tín để được đảm bảo về chất lượng, về giá thành hợp lý cũng như những chính sách hỗ trợ khách hàng.

Kết luận: 

Thông qua những chia sẻ trên, Trương Hiền rất mong các bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như giải đáp được hết hững thắc mắc về đầu số 0904 là mạng gì? Vì sao lại được ưa chuộng? Sim phong thủy là thế nào?

Ý nghĩa phong thủy của những con số? Hiện nay xu hướng sử dụng sim phong thủy ngày càng tăng, và bạn nên biết rằng việc sử dụng sim phong thủy không thể quyết định, mang đến sự thành công, giàu có ngay lập tức, mà nó chỉ là yếu tố, là vật hộ thân để thu hút, cải tạo khí vận cho người người dùng.

Hy vọng rằng qua bài viết của Trương Hiền, rất mong các bạn có thể lựa chọn cho mình một số sim phù hợp, mang đến may mắn, tài lộc và bình an nhé!

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.