Taurus

Taurus là cung gì? Một trong những cung hoàng đạo đầy thú vị mà chính chủ nhân và tất cả mọi người đều muốn khám phá. Taurus – Cung Kim Ngưu, một trong 12 cung hoàng đạo, nằm giữa Bạch Dương và Song Tử. Mỗi người đều sở hữu một cung hoàng đạo riêng cho mình và mỗi cung hoàng đạo lại chứa đựng những bí mật về tính cách, tình yêu, sự nghiệp, cuộc sống…

Chúng ta vẫn thường tò mò, muốn nắm bắt những điều về mật ngữ chòm sao của mình và mọi người. Mục đích là để khám phá sâu thẳm hơn bên trong bản thân hoặc thấu hiểu về người khác. Vậy taurus là cung gì? Những người thuộc cung taurus có tính cách như thế nào? Không để mọi người chờ đợi thêm nữa, mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật về cung hoàng đạo này ngay sau đây.

Khái quát chung về cung Taurus – Kim Ngưu

Tên theo chữ Latinh: Taurus

Tên tiếng Việt thường gọi: cung Kim Ngưu

Ngày sinh theo Dương Lịch: 21/04 – 20/05

Nguyên tố: Đất

Biểu tượng: con bò đực

Tính cách nổi bật: chân thành, đáng tin cậy

Thứ tự cung trong Hoàng Đạo: thứ hai

Màu sắc: hồng, xanh lục

Loại đá quý tượng trưng: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam

Hoa đại diện: hoa hồng, hoa anh túc

Cung hợp: Xử Nữ, Ma Kết

Cung không hợp: Bọ Cạp

Những người nổi tiếng cung Taurus: Adete, Chris Brown, Dwayne Rock Johnson. Ở Việt Nam, ta có các nghệ sĩ Đen Vâu, Tóc Tiên, Trường Giang, Thùy Chi…

Ký hiệu của cung hoàng đạo Taurus

Tính cách đặc trưng của cung Taurus – Kim Ngưu

Trong Chiêm Tinh Học, hệ thống 12 cung hoàng đạo có khả năng lý giải khá chính xác tính cách, hành vi của con người và dự đoán xu hướng tương lai của họ. Chính vì thế, hầu hết mọi người đều rất tin vào việc xem tử vi qua cung Hoàng Đạo. Vậy đối với Taurus – Kim Ngưu sẽ có tính cách như thế nào?

Trung thực, chân thành và thẳng thắn

Trong 12 cung hoàng đạo, nếu nhắc đến độ thông minh và chân thành được mọi người yêu mến nhất chỉ có thể là Kim Ngưu. Taurus được xem là một người bạn, đồng nghiệp, đối tác tuyệt vời với tính cách này của mình.

Lý tưởng cuộc sống của họ chính là sự trung thực, sống thật với bản thân và hết lòng với mọi người xung quanh. Sự chân thành của Kim Ngưu khiến họ trở thành điểm tựa vững chắc cho mọi người.

Biểu tượng của Kim Ngưu là một con bò đực mạnh mẽ, cứng đầu nên đôi khi rất thẳng thắn và khá cố chấp. Đây có thể là điểm mạnh và cả điểm yếu của cung hoàng đạo này.

Họ thường sẽ nói ra suy nghĩ của mình một cách quyết đoán và không bao giờ thay đổi nó chỉ vì làm hài lòng người khác. Họ sống thật với thế giới của mình, chỉ thay đổi khi bản thân mình muốn và hạnh phúc với điều đó. Điều này có thể gây mất lòng nếu như chúng ta không hiểu đây là tính cách vốn có của Kim Ngưu.

Sức mạnh nội tâm mãnh liệt

Dù là nam hay nữ Kim Ngưu thì sức mạnh nội tâm vẫn rất mãnh liệt và vững vàng. Taurus của chúng ta rất lạc quan, ít khi bị tác động tiêu cực khi gặp thất bại. Họ luôn điềm tĩnh và nhìn thẳng vào vấn đề để tìm cách giải quyết.

Bên cạnh đó, sự cẩn trọng, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động giúp cho Kim Ngưu tránh được sai lầm trong cuộc sống. Bức tường nội tâm của Kim Ngưu khá vững chắc, rất khó để một ai có thể bước vào và nắm bắt được.

Tính cách của những người thuộc cung Taurus

Chăm chỉ và kiên trì đến cùng

Những người thuộc cung Taurus có sự chăm chỉ và kiên trì khiến nhiều người ngưỡng mộ. Với tính cách này, họ có thể thành công và vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Họ được bảo hộ bởi nguyên tố Đất, mang trong mình ngọn lửa của sự đam mê, luôn tích cực và năng lượng để kiên trì hoàn thành mục tiêu của mình.

Chính vì thế, một khi đã đặt ra mục tiêu nào hay muốn đạt được điều gì trong cuộc, họ sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng rất kiên nhẫn khi hoàn thành một nhiệm vụ khó khăn. Một người như thế thường rất được trân trọng và trọng dụng trong công việc..

Giải mã chuyện tình cảm của cung Taurus

Nhận định chung về tình yêu cung Taurus

Những người thuộc cung Taurus – Kim Ngưu có suy nghĩ trưởng thành và thực tế trong chuyện tình cảm. Họ mong muốn có mối quan hệ lâu dài và bền vững nên rất trân trọng việc tìm hiểu đối phương.

Sự chiếm hữu từ Taurus chỉ vì muốn được giành được tình cảm tuyệt đối từ người họ yêu thương. Những ai muốn đem lòng yêu Kim Ngưu cần kiên nhẫn một chút, chân thành nhiều chút, bởi họ rất khó khăn để ai bước vào thế giới riêng của mình.

Tuy nhiên, một khi đã trở thành một nửa của nhau, Kim Ngưu sẽ rất trân trọng tình cảm của bạn.

Nam Taurus trong tình cảm

Nam cung Taurus thích được theo đuổi nhưng không dễ dàng rung động trước một ai. Họ thường bị thu hút bởi những cô gái đơn thuần, có đôi chút huyền bí.

Với sự chiếm hữu cao như đã nói, đàn ông Kim Ngưu khá gia trưởng. Họ thích được tự do tự tại nhưng thích một cô gái trái ngược với họ. Tuy nhiên, các bạn đã yêu Kim Ngưu và được Kim Ngưu yêu thương hết lòng sẽ không thấy điều này quá khó khăn. Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi cả hai sống đúng với con người thật của nhau.

Nữ Taurus khi yêu

Nữ Taurus – Kim Ngưu thì sẽ như thế nào trong chuyện tình cảm? Nữ Kim Ngưu có lòng tự tôn cao, cá tính riêng và rất thẳng thắn trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Chính vì thế, họ biết chừng mực, không dễ dàng trao trái tim mình cho một ai. Họ cần có thời gian tìm hiểu kỹ càng đối phương, tiến đến mối quan hệ xa hơn khi chắc chắn hai người thật sự phù hợp.

Cung Taurus hợp với các cung hoàng đạo nào?

Cung Taurus – Kim Ngưu thuộc nguyên tố đất, có cá tính mạnh mẽ và nhạy bén. Chính vì thế, cung này chỉ hợp với những cung cùng nguyên tố hoặc một nguyên tố khác hỗ trợ (nguyên tố nước). Các cung dưới đây được xem là “tâm đầu ý hợp” trong tình bạn lẫn tình yêu của Kim Ngưu.

Taurus – Kim Ngưu là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo

Ma Kết

Taurus – Kim Ngưu và Ma Kết hợp nhau vì sự từ tốn, chân thành, siêng năng và yêu chuộng hòa bình. Hai người rất biết cách nhường nhịn và giải quyết mọi điều một cách ôn hòa.

Xử Nữ

Nếu Kim Ngưu sống khá thực tế và thẳng thắn thì Xử Nữ sẽ mang đến nét lãng mạn và bay bổng. Tuy cả hai có chút khác biệt nhưng cùng nguyên tố Đất nên rất hợp nhau. Hai người chính là mảnh ghép hoàn hảo, không thích sựu khoa trương, giúp nhau bù đắp những điều đối phương thiếu sót. Điều này giúp Xử Nữ – Kim Ngưu có mối quan hệ tốt đẹp, lâu bền.

Song Ngư

Song Ngư và Kim Ngưu đều yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế, yên bình. Dù là bạn bè hay người yêu, họ đều cùng nhau tạo nên những điều tốt đẹp, vui vẻ trong cuộc sống. Nếu có giận nhau đi chăng nữa, Song Ngư vốn dĩ dễ quên, dễ tha thứ nên cũng chẳng thể giận người bạn này của mình quá lâu.

Kim Ngưu

Khi cả hai người đều là Kim Ngưu, có nghĩa họ sẽ có rất nhiều tương đồng về mặt tính cách, sở thích và mọi điều khác nữa. Kim Ngưu có thể cùng với người bạn này làm mọi việc cùng nhau vì rất hợp gu, hợp ý khi kết hợp trong mọi khía cạnh cuộc sống.

Màu sắc hợp và khắc của Cung Hoàng Đạo Taurus

Taurus hợp với màu nào?

Kim Ngưu có thể lựa chọn những món đồ, phụ kiện thuộc các màu sau để mang lại năng lượng tích cực nhất cho mình.

Màu hồng cam: chúng ta có thể nhận biết màu sắc đặc biệt này chính vào thời khắc hoàng hôn. Màu hồng nhưng có ánh sáng mặt trời hắt vào nên trở thành hồng cam. Taurus rất hợp với màu này, nó thể hiện sự mạnh mẽ từ nội tâm và khá nguyên tắc.

Màu xanh dương: màu xanh bình lặng và yên tĩnh như đại dương sâu thẳm. Bên trong Kim Ngưu chứa đựng nhiều bí mật mà chỉ những người thật sự quan trọng với họ mới có thể biết được.

Màu xanh lá: Màu này thể hiện cho sự vững chãi của thiên nhiên. Con người cung Taurus có chân lý riêng của họ, màu xanh ngọc lục giúp họ bĩnh tĩnh hơn khi gặp phải áp lực.

Màu tím: Taurus chân thành như sắc tím đầy ắp yêu thương. Màu tím toát lên khí chất sang trọng và tinh tế của con người Kim Ngưu.

Taurus khắc với màu nào?

Màu đỏ: tông màu nóng cháy bỏng này không thích hợp với người nhạy cảm và có chiều sâu như Kim Ngưu.

Màu vàng: vàng lấp lánh, mờ ảo và hào nhoáng không phải là những điều Kim Ngưu muốn theo đuổi.

Màu đen: Kim Ngưu không hợp với màu đen vì nó có vẻ khá bi quan và tiêu cực.

Khám phá bí ẩn cung Taurus (cung Kim Ngưu)

Kết luận:

Taurus – Kim Ngưu là cung hoàng đạo gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng với tính cách đặc biệt giúp họ đứng vững trên dòng đời. Từ chuyện tình cảm, công việc và đời sống của Kim Ngưu như một bức tranh đầy màu sắc và gây tò mò cho nhiều người. Hy vọng qua đó mọi người có thể tìm được những thông tin và lý giải được những bí mật của cung hoàng đạo này.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.